Chuồng chó cảnh có rất nhiều mẫu trên thị trường. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc để chọn đúng chất liệu chuẩn bền. Bằng cách này, bé yêu có “ngứa răng” cũng không thể làm hỏng chuồng.

Các gợi ý mà Beatpet đề cập dưới đây có thể sẽ giúp bạn nhiều đấy. Hãy cùng khám phá ngay! 

Những mẫu chuồng chó cảnh đẹp và bền nhiều người mua nhất hiện nay

Ngay sau đây, Beatpet sẽ mách nước giúp bạn biết đến các mẫu chuồng chó cảnh đang được săn lùng. Bằng cách này, chúng ta còn sớm có thêm gợi ý hay để biết đâu là lựa chọn nên ưu tiên với bé cưng của mình:

Chuồng pet gấp gọn dễ vệ sinh

Chuồng pet gấp gọn được làm từ thép sơn tĩnh điện có mức giá chỉ 179K. Sản phẩm được làm từ các thanh thép mỏng, đan lại với nhau. Nhờ thế, chuồng còn có độ thoáng, tránh nóng bí và dễ vệ sinh.

chuồng chó cảnh 1
Chuồng pet gấp gọn giúp bạn tiết kiệm đáng kể diện tích khi không dùng tới

Xem thêm: 4+ Mẫu chuồng chó Inox đẹp có mái che đắt khách tại Hà Nội

Với lựa chọn này, bạn chỉ cần chuẩn bị thêm một lớp đệm lót mỏng phía dưới cho thú cưng. Dòng này còn có bề mặt vật liệu được sơn tĩnh điện. Bằng cách này, ngay cả khi bạn để chuồng ngoài trời cũng không lo gỉ sét, bám bụi, ăn mòn, xỉn màu.

Thiết kế chuồng có cửa mở đóng linh hoạt. Nhờ thế, chúng ta còn chăm sóc vật nuôi dễ dàng hơn nữa. Phía dưới chuồng có tấm nhựa hứng thức ăn rơi vãi hoặc chất thải. Nhờ thế, việc làm sạch nơi ở của chó trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đặc biệt em này còn có thể gấp gọn. Vì thế việc mang chuồng đi xa hoặc cất để tiết kiệm diện tích khi không dùng tới thêm dễ dàng hơn.

Chuồng chó cảnh bằng Inox

Mẫu chuồng chó cảnh bằng Inox 304 dưới đây cũng là gợi ý hay đáng chọn. Sản phẩm đảm bảo chống ăn mòn, tránh hiện tượng gỉ sét hay xỉn màu trước ảnh hưởng của quá trình oxy hóa tự nhiên.

chuồng chó cảnh 2
Chuồng chó cảnh bằng Inox chịu lực tốt

Chuồng có hệ thống các chân được bọc nhựa. Vì thế, bạn còn có thể di chuyển sản phẩm mà không gây hiện tượng rung, ồn, phát ra tiếng động chói tai. Cách này cũng bảo vệ sàn nhà tránh hiện tượng xước trầy hiệu quả hơn nữa.

Dòng này có mái dạng vòm nên ăn gian được diện tích bên trong chuồng đáng kể. Cách này tạo cho thú cưng cảm giác thoải mái, thoáng sạch.

Chuồng chó cảnh lồng sơn tĩnh điện

Chuồng chó cảnh màu đen với thiết kế dạng lồng ngang dưới đây cũng là gợi ý hay dành cho bạn. Sản phẩm được làm từ thép sơn tĩnh điện. thiết kế chuồng còn có độ sáng mới dài lâu.

chuồng chó cảnh 3
Chuồng chó cảnh lồng sơn tĩnh điện

Đồng thời, thiết kế đan vào nhau, thoáng khí cũng giúp thú cưng có thể quan sát bên ngoài dễ dàng. Dòng này còn có tấm nhựa phía dưới để hứng thức ăn rơi vãi hoặc chất thải. Nhờ thế, bạn còn nhanh chóng lau dọn, vệ sinh chuồng chó cảnh như ý.

Loại này cho phép bạn có thể gấp gọn. Nhờ vậy, khi không cần dùng tới hoặc muốn di chuyển chuồng, bạn sẽ sớm có thể thu nhỏ sản phẩm theo ý thích.

Chuồng chó cảnh bằng gỗ

Chuồng gỗ luôn là lựa chọn hay, hợp với thú cưng. Dòng này có thiết kế đẹp mắt giúp bé yêu của bạn thêm thích thú khi dùng. Đây là lựa chọn nên ưu tiên dành cho pet đã thuần.

chuồng chó cảnh 4
Chuồng chó cảnh bằng gỗ, thiết kế mái dốc đẹp mắt

Em ấy có thể tự do đi lại (nên chuồng không cần cửa khóa). Thiết kế mái dốc, có sân chơi,… như mẫu kể trên còn mang đến vẻ đẹp ấn tượng. Bằng cách này, người dùng thêm hào hứng mỗi khi chăm sóc vật nuôi.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý tới chất liệu làm chuồng. Với dòng này, chúng ta có thể chọn gỗ công nghiệp chống ẩm mốc. Ngoài ra chất liệu nhựa giả gỗ cũng là ý tưởng hay cho thiết kế. Hãy kết nối với Beatpet để có thêm các mẫu chuồng chó cảnh đẹp đúng ý bạn nhé!

Nên lưu ý gì khi làm hoặc mua chuồng chó cảnh?

Để có được chuồng chó ưng ý, bạn đừng quên lưu tâm những vấn đề sau. Đây là bí quyết giúp em ấy tránh tình trạng stress, căng thẳng:

Lưu ý Chi tiết

✅      Loại cún cảnh

  • Bạn cần xác định rõ em pet đang nuôi là loại nào. Nhờ thế, chúng ta sớm chọn chuồng phù hợp.
  • Đối với giống chuồng hay phá, nghịch, thường xuyên cắn đồ, những thiết kế chắc chắn từ kim loại là lựa chọn nên ưu tiên hơn cả.

✅      Kích thước và cân nặng

  • Ngoài ra, chuồng có kích thước rộng và cao hơn so với chiều dài của cún từ 2.5cm- 5cm sẽ mang lại sự thoải mái cho thú cưng.
  • Do vậy, bạn nên cân nhắc để mua chuồng phù hợp. Chúng ta nên tính toán đến phương án khi bé lớn có ở được ngôi nhà hiện tại không?
  • Bằng cách này bạn còn tiết kiệm đáng kể chi phí vì tránh hiện tượng phải thay mới chuồng khi thú cưng đã trưởng thành.

Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc chọn các thiết kế có màu sắc và phong cách hợp với ý thích, Bằng cách này, chúng ta thêm hào hứng mỗi khi đến gần chuồng chó cảnh để chăm sóc cho bé yêu của mình.

Xem thêm: TOP 5+ mẫu chuồng chó ngoài trời đẹp và tiện dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay !